Picture
เพื่อนรู้จักคำว่าสักคิ้ว 3 มิติกันมั้ยคะ ไม่ใช่เหมือนดูหนังสามมิตินะคะ แต่คิ้วของคนเราก็มีมุมที่ชวนมองได้หลายแบบ วันนี้เราจึงมีสิ่งดีมาบอกต่อกันค่ะ

ความสวยงามมักจะอยู่คู่กับคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอ ถ้าคุณอยากที่จะดูดีทั้งจากภายในสู่ก่อนภายนอกก่อนอื่นเลยก็คือเรื่องอาหารการกิน การเลือกกินแต่ของที่มีประโยชน์ก็จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ต้องการใช้ส่งผลให้เราเป็นคนที่ดูสุขภาพดีจนทุกคนสังเกตุได้ แต่ถึงอย่างนั้นการเสริมความความงามก็ยังเป็นที่ต้องการของสาวๆและหนุ่มๆอีกหลายคนเพราะจะยิ่งทำให้เราดูดีน่ามองกว่าที่เป็นอยู่อีกมากเลยค่ะ แล้วเพื่อนๆรู้มั้ยคะว่าจะเริ่มจากความสวยตรงไหนก่อนดีที่จะทำให้เราดูดีได้โดยไม่ยากเลย ที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ก็คือคิ้วค่ะ ใช่แล้วเพราะคิ้วของเรานั้นจะช่วยทำให้ความสมดุลของใบหน้าดูน่ามองถ้าคุณเป็นคนคิ้วบางจนเกินไปหรือคิ้วดูดกดำมากกว่าที่จะน่ามอง แค่เท่านี้ก็ทำให้คุณหมดความมั่นใจได้แล้วค่ะเวลาที่จะออกไปไหน แต่ถึงอย่างนั้นเราก็มีวิธีแก้มาแนะนำให้ได้รู้กันนั่นก็คือการสักคิ้ว 3 มิติ 

ด้วยวิธีนี้ก็จะช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดเลยค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนว่าสักคิ้วสามมิติคือการการสักเป็นเส้นเล็กบางๆรูปทรงเหมือนขนคิ้วจริงสักลงในส่วนที่ต้องการเสริมขนคิ้ว โดยออกแบบอย่างละเอียดให้สวยงามเหมาะสมกับโครงหน้า และบุคลิกของแต่ละคน และลายเส้นของขนคิ้วที่ทำออกมาจะเส้นเล็กบางเบา แต่สีคมชัด ดูพริ้วสวย และเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคนิคการสักแบบให้แสงเงา ทำให้ดูมีมิติ เหมือนขนคิ้วจริง แต่ก็ขอให้จงจำไว้ด้วยเสมอว่าการสักคิ้ว 3 มิติถ้าหากพลาดไปแล้วต้องใช้เวลาในการแก้ไขนานดังนั้นก่อนที่เราจะเลือกตัดสินใจทำที่ไหนก็ควรศึกษาถึงความน่าเชื่อถือให้ดีๆก่อน ดูจากคนที่เคยเข้ามาใช้บริการแล้วพอใจหรือเปล่า แต่ที่เราจะขอแนะนำในวันนี้ก็ที่นี่เลยค่ะ http://www.adenaa.com/index_th.php  มีอาจารย์เอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสักคิ้ว 3 มิติคอยให้คำปรึกษากับเพื่อนๆที่สนใจอยู่ค่ะ สุดท้ายนี้อย่าลืมนะคะไม่ว่าจะเลือกใช้บริการสักคิ้วสามมิติกับที่ไหนก็ขอให้อย่าลืมว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ ผู้ชายก็สวยได้นะ

ขอขอบคุณบทความดีๆจากบทความ สักคิ้ว 3 มิติ

 


Comments
Leave a Reply