Picture
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักความสวยความงาม ชอบให้จะทำให้ตัวเองอยู่เสมอ งั้นคุณไม่ควรจะพลาดบทความที่เรานำมาให้อ่านกันวันนี้อย่างแรง เพราะจะบอกถึงวิธีการแก้ปัญหาคิ้วบางของใครหลายๆคน ให้กลับมามีคิ้วดกดำสวยได้อย่างแน่นอน อย่าลืมบอกต่อกันด้วยนะคะ

เพราะความสวยต้องมาก่อนเสมอจึงทำให้ใครหลายๆคนเลือกทำทุกวิถีทางที่พอจะทำได้เพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นได้ แต่ในเมื่อความสวยไม่ได้จำกัดอยู่ที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายและคนเราก็ไม่ได้เกิดมาเหมือนกันทุกส่วน บางคนเกิดมาจมูกสวย พอมองไปอีกคนก็ตาหวานซะเหลือเกิน  แต่ถ้าเรามองดีๆจะเห็นอีกหลายคนที่เขาแอบน้อยใจอยู่บ้างในเรื่องความสวยของตัวเอง บางคนก็แอบไปโทษพันธุกรรมว่าทำไมพ่อแม่ของเขาไม่สร้างเรามาให้ดูดีกว่านี้ ถึงจะคิดไปอย่างนั้นตอนนี้ก็คงไม่ช่วยอะไรเพราะปัจจุบันคือสิ่งที่เราต้องยอมรับ ถ้าเราดูดีเหมือนเขาไม่ได้แต่เราสามารถสร้างสิ่งนั้นขึ้นมาได้นี่นา...จริงมั้ยคะ?

ก่อนอื่นเลยลองหยิบกระจกขึ้นมา แล้วส่องไปที่ใบหน้าของตัวเองดู เรามาเริ่มสร้างความสวยที่ใบหน้ากันก่อน เพราะหน้าตาของเรานี่ล่ะจะเป็นที่จดจำของใครๆเมื่อแรกพบเห็น ลองมองพิจารณาทุกส่วนบนใบหน้าดีๆสิคะ ว่ามีส่วนไหนที่เพื่อนๆดูไม่พอใจอยู่บ้าง ปากดูเหมือนอั้ม พัชราภามั้ย? จมูกโด่งคล้ายศรีริต้าใช่มั้ยน้า? ตาสวยแบบพลอย เชอมาลย์ รึป่าว? แล้วคิ้วล่ะ ดูดกดำหรือคิ้วบาง มั้ย? เมื่อส่องดูแล้วทำให้รู้สึกไม่พอใจแต่ละส่วนบนใบหน้าของตัวเอง และคิดที่จะเลือกการไปทำศัลยกรรมนั้นต้องมีค่าใช้จ่ายที่แพงแน่นอนค่ะ งั้นเรามาเริ่มจากส่วนคิ้วกันก่อนดีมั้ยคะ เพราะคิ้วจะช่วยปรับโครงหน้าให้เราดูดีขึ้น ถ้าเป็นคนคิ้วบางก็ต้องเจอกับปัญหาที่ต้องตื่นมาเขียนคิ้วก่อนออกจากบ้านทุกวัน บางคนก็เลือกเขียนคิ้วถาวร แต่ที่อยากจะแนะนำในวันนี้คือการสักคิ้วสามมิติค่ะซึ่งจะแตกต่างกว่าตรงที่การสักคิ้วสามมิตินั้นลายเส้นของขนคิ้วจะเส้นเล็กบางเบา แต่สีคมชัด ดูพริ้วสวยเป็นธรรมชาติ ดูมีมิติเหมือนขนคิ้วจริง แต่เพื่อนๆก็ต้องทำความเข้าใจกับปัญหาคิ้วบางของตัวเองก่อน อย่าใจร้อนจนเกินไป ศึกษาหาข้อมูลให้มากพอก่อนตัดสินใจทำ หรือเข้ามาที่ http://www.adenaa.com/index_th.php  ที่นี่มีคำแนะนำดีๆจากผู้มีประสบการณ์ มีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะเปลี่ยนปัญหาคิ้วบางของเพื่อนๆให้กลับมาดูสวยคมชัดได้อย่างแน่นอน หรือจะดูรูปเปรียบก่อนทำและหลังทำก็ได้ เพื่อช่วยให้การตัดสินใจนั้นมีข้อผิดพลาดน้อยที่สุด

เป็นไงบ้างล่ะคะ คำแนะนำของเราในวันนี้ ถ้าเพื่อนๆได้ลองอ่านและไปศึกษาการสักคิ้วสามมิติ เพิ่มเติม เชื่อได้เลยค่ะ ว่าอนาคตต่อจากนี้ไปเพื่อนๆคงไม่ต้องมานั่งกังวลกับความคิ้วบางของตัวเอง จะกลับมาเดินเชิ่ดๆอย่างมั่นใจ ว่าเรานี่ล่ะก็คือคนสวยคนนึง ไม่ต้องแอบมานั่งน้อยใจอีกต่อไป ดูดีใช่มั้ยคะ

ขอขอบคุณบทความดีๆจากบทความ คิ้วบาง
Leave a Reply.