Picture
ถ้าเวลาเป็นสิ่งสำคัญ ความสวยก็เป็นอะไรที่มากกว่า ยิ่งถ้าเราต้องมานั่งเสียเวลาเกินจำเป็นไปกับการเขียนคิ้วก่อนออกจากบ้านทุกวันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดี ถ้าคิดจะไปเขียนคิ้วถาวร เราก็อยากให้เพื่อนๆลองอ่านบทความนี้ก่อนตัดสินใจทำค่ะ

บทความที่เราจะอยากจะเอ่ยถึงในวันนี้ อยากจะขอกล่าวถึงเรื่องความสวยความงามกันซักหน่อย เพราะในทุกๆวันเราต้องใช้หน้าตาออกไปพบกับผู้คนอยู่ทุกวัน ทั้งเพื่อนร่วมงาน เพื่อนสนิท หรือออกไปพบลูกค้าเพื่อทำธุรกิจ สิ่งที่จะช่วยให้เกิดความประทับใจแรกพบนั่นก็คือใบหน้าที่ชวนมอง เพื่อนๆว่าจริงมั้ยคะ? แต่ที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้ก็คือความสวยงามของคิ้ว คงมีใครในที่นี้ที่กำลังกังวลกับความคิ้วบางของตัวเองอยู่บ้างใช่มั้ยคะ? บทความนี้อาจช่วยให้ใครหลายๆคนตอนนี้ที่กำลังตัดสินใจระหว่างที่จะเลือกการเขียนคิ้วถาวรกับการสักคิ้วสามมิติ ว่าควรจะเลือกทำอย่างไหนดี ก่อนอื่นเรามารู้จักความหมายของสองคำนี้ก่อนดีกว่าค่ะ

เขียนคิ้วถาวร 
จะใช้การวาดรูปเป็นทรงคิ้วที่เราต้องการแล้วระบายสีลงไปแต่ผลงานที่ออกมาจะดูไม่เป็นธรรมชาติ ดูเหมือนคนเขียนคิ้วด้วยดินสอ ดูคล้ายกับที่แต่งหน้าอยู่ตลอดเวลา

สักคิ้วสามมิติ 
จะใช้เทคนิคการวาดรูปเป็นลายเส้น ดูแบบขนคิ้วจริงตามธรรมชาติ โดยจะวิเคราะห์รูปหน้าก่อนทำ แล้วทำการสเก็ตรูปคิ้วลงบนกระดาษก่อนลงมือสักจริง ให้เราตัดสินใจก่อนทำว่าดูเหมาะกับรูปหน้าของเราหรือเปล่าเพื่อความแม่นยำที่แน่นอน

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วคงช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นมากเลยใช่มั้ยคะ ถ้าคิดจะสวยทั้งทีก็ต้องเลือกในสิ่งที่ทำให้มั่นในว่าเมื่อทำออกมาแล้วต้องดูสวยเป็นธรรมชาติจนแทบไม่มีใครสังเกตุแล้วคิดว่านี่คือคิ้วจริงของเรา ถ้ารู้สึกสนใจการสักคิ้วสามมิติแล้วอยากหาสถาบันที่ให้บริการทางด้านนี้ลองเข้ามาที่ http://www.adenaa.com/index_th.php  เรามีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะที่สามารถให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจจริง และยังรับประกันถึงความปลอดภัย ความสะอาดของสถานที่ อุปกรณ์ที่นำมาใช้ ได้คุณภาพตามมาตราฐาน รับรองว่าต้องพึงพอใจอย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณบทความดีๆจากบทความ เขียนคิ้วถาวร
Leave a Reply.